Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 20: Dương Đoan Hòa

Dương Đoàn Hòa là tiêu đề chương thứ 20 của truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 20:

Sau khi bị bắt Tín, Bích và Điêu bị nhốt trong một hang động sau song sắt. Thất vọng, họ cố gắng trốn thoát nhưng họ nhanh chóng bị chặn lại bởi chiến binh canh gác phòng giam của họ. Chiến binh bảo vệ họ cũng chính là chiến binh mà Tín đã chiến đấu trước đó. Người chiến binh chỉ vào một đống xương để ngăn cản Tín và Điêu cố gắng trốn thoát bằng cách cho thấy những người trên núi sẽ làm gì với tù nhân của họ nếu họ không xử sự. Khi màn đêm buông xuống, Bích vẫn còn ngạc nhiên trước sự thông minh của người dân miền núi, anh ta lo sợ rằng người dân nước Tần đã đánh giá thấp người dân miền núi quá lâu. Bích nhớ đến Khuyển Nhung. Tín và Điêu không biết gì về cái tên này nên Bích giải thích cho họ hiểu về việc nhà Chu của 520 năm trước đã rơi vào tay một bộ tộc miền núi man rợ như thế nào.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 20

Đột nhiên Tín và đồng đội thấy mình bị bao vây bởi một nhóm chiến binh miền núi cầm những ngọn giáo thô sơ, các chiến binh di chuyển về phía cái lồng và bắt đầu đâm giáo vào bên trong để ghim Tín và đồng đội vào bức tường phía sau. Ngoài tầm với của một chiến binh khác cắm một mũi tên vào cung của anh ta và rút nó trở lại, mục tiêu của anh ta hướng vào Tín. Các chiến binh kêu gọi anh ta bắn. Cũng giống như việc anh ta thả chiến binh đang canh gác phòng giam của họ trở lại và khiến Tín bắn trượt bằng cách đâm vũ khí khổng lồ của anh ta vào nhóm. Chiến binh đánh trả những kẻ tấn công. Tín hỏi tại sao, người bảo vệ bắt đầu nói bằng tiếng miền núi. Từ trong bóng tối, người đội trưởng dẫn đầu nhóm bắt họ xuất hiện và thông dịch cho họ biết Tháp Cát Phu đã được lệnh của nhà vua để bảo vệ họ và không phải tất cả người dân miền núi đều đoàn kết hoàn toàn. Anh ấy nói với họ rằng Tháp Cát Phu tôn trọng Tín vì đã phá vỡ mặt nạ của anh ấy và anh ấy thất vọng rằng họ có thể sẽ bị xử tử với Doanh Chính vào ngày hôm sau.

Ở một nơi khác, Doanh Chính được hộ tống vào một cấu trúc giống như một cung điện. Hiện anh ta được đưa đến trước mặt vua núi. Doanh Chính cúi đầu giới thiệu mình là vị vua thứ 31 của Tần. Vị vua vùng núi, được bao quanh bởi những con sói đáp lại và tuyên bố cái tên Dương Đoan Hòa.

Thương lượng là tiêu đề chương thứ 21 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Doanh Chính ngồi trước vị vua của ngọn núi, Dương Đoan Hòa. Những con sói trước mặt anh gầm gừ khi vị vua của ngọn núi tiết lộ kiến ​​thức về đồng bằng. Nhà vua biết Doanh Chính không có quyền lực và anh trai của ông đã lên ngôi. Dương Đoan Hòa hỏi Doanh Chính rằng anh ấy đến để làm gì. Anh ta đáp lại bằng cách nói rằng anh ta muốn sự giúp đỡ và hỗ trợ của người dân miền núi để giành lại ngai vàng. Vua của ngọn núi giải thích rằng Doanh Chính có ý nghĩ sai lầm và lý do duy nhất khiến anh ta bị đưa ra trước mặt vua núi là để anh ta có thể hầu tòa. Doanh Chính đặt câu hỏi tại sao anh ta lại bị xét xử.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 21

Vua của ngọn núi kể về việc Mục Công Vương có mối quan hệ bạn bè kéo dài với những người dân miền núi, dân gian vùng núi cho rằng đây là một con đường tiến lên cho chủng tộc của họ tuy nhiên khi Mục Công Vương chết thì mọi thứ đã thay đổi. Người dân nước Tần bắt đầu căm ghét người miền núi, họ đốt phá nhà cửa và làng mạc của người dân trên núi, Tần truy lùng họ và giết họ, và đuổi họ trở lại núi.

Nhà vua tin rằng Doanh Chính bị mất đầu sẽ xoa dịu các vị thần núi. Tuy nhiên, khi có cơ hội nói chuyện, Doanh Chính chấp nhận và xin lỗi về những tội ác mà vương quốc của anh đã gây ra, anh cho rằng chỉ điều này thôi thì không đủ lý do để anh bị xử tử. Doanh Chính giải thích rằng hơn bốn trăm năm đã trôi qua kể từ khi Mục Công Vương qua đời và không có cuộc chiến tranh hay ý tưởng nào xảy ra mà không có thương vong. Vị vua miền núi đặt câu hỏi liệu ông có nghĩ tổ tiên của họ ngây thơ không. Doanh Chính không có ý đó nhưng anh ấy nghĩ rằng việc mất đầu vì hận thù giữa các chủng tộc của họ là không đáng. Doanh Chính hứa sẽ có điều gì đó hơn là trả thù sau khi vị vua trên núi đe dọa toàn bộ nước Tần. Cảm nhận được thái độ kiên quyết của Doanh Chính, nhà vua ra lệnh cho mọi người đi đâu đó, ngay sau khi họ quay trở lại với Tín, Bích và Điêu, những người bị cuốn vào, cánh tay và đầu của họ bị mắc kẹt bởi cướp bóc. Doanh Chính đặt câu hỏi tại sao họ lại ở đó. Vua ra lệnh cho một chiến binh đánh Mười, gươm của chiến binh giáng xuống để hành quyết mười. Bình tĩnh Doanh Chính đã can thiệp và ngăn chặn chiến binh bằng cách nói rằng thay vì sử dụng thanh kiếm để giết những người bạn ghét, bạn nên làm ngược lại và sử dụng nó để tạo ra một con đường để mọi người có thể sống. Doanh Chính thừa nhận anh ấy muốn hòa bình vĩnh cửu, anh ấy muốn xóa bỏ mọi biên giới và trở thành vua của một Trung Quốc thống nhất và anh ấy sẵn sàng chiến đấu vì mình, đó là lý do tại sao anh ấy đã tìm kiếm vị vua núi, để đạt được mục tiêu này.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://blogchamsocda.com/nhung-trai-long-khi-quyet-dinh-theo-duoi-cao-dang-duoc/

https://blogchamsocda.com/ham-rang-xau/

News Reporter