Truyện tranh Eden’s Zero chap 39: Hacker thiên tài Spider

Hacker thiên tài Spider là tiêu đề chương thứ 39 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 39

Phi hành đoàn đã đưa Hermit trở lại Edens Zero, nhưng cô ấy vẫn từ chối tham gia cùng họ, khiến họ băn khoăn không biết phải làm gì. Đột nhiên con tàu bị đột nhập bởi Spider, danh tính thực sự của Jamilov, kẻ bắt đầu phá hủy con tàu từ bên trong!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 39

Trong một đoạn hồi tưởng, Ziggy, cảm ơn Bốn Ngôi sao Sáng chói vì sự phục vụ của họ, giúp họ tự do lựa chọn con đường của riêng mình. Hermit hỏi liệu họ có thể cùng anh trở lại Granbell hay không, Ziggy nói rằng cô có thể và giúp anh nuôi dạy Shiki nhưng suy ra rằng cô không muốn làm điều đó. Sau một hồi suy nghĩ, Hermit muốn giúp đỡ con người và kết bạn với một số người trong số họ. Ở hiện tại, Hermit tỉnh dậy trong Edens Zero và được Witch, Mosco và Sister chào đón. Hermit nói rõ rằng cô ấy sẽ không tham gia cùng họ nữa và chỉ đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cô nhanh chóng ngã xuống sàn do mất dạng sau chuyến lặn dài trong Digitalis. Hermit từ chối lời đề nghị của Sister, nói rằng cô ấy chỉ cần bảo dưỡng một chút trước khi quay lại và muốn họ đưa cô ấy trở lại Iron Hill. Trong khi đó, Shiki và những người khác thoát ra khỏi khoang của họ trong Phòng lặn, mặc dù hoàn toàn ướt đẫm mồ hôi. Pino rất buồn khi cô ấy trở lại làm bot một lần nữa. Trong phòng họp, phi hành đoàn thảo luận về những gì họ nên làm khi Hermit đã tự giam mình trong Nhà máy Trang phục. Witch tự hỏi điều gì đã xảy ra với cô ấy khi cô ấy mất đi nụ cười xinh đẹp.

Hacker Spider lộ diện trong truyện tranh Eden’s Zero chap 39

Sau đó Shiki quyết định đi nói chuyện với cô ấy, nhưng đột nhiên chuông báo động vang lên và con tàu bị nghiêng. Một màn hình xuất hiện và cho thấy một người đàn ông tên là Spider, người này tiết lộ mình là Jamilov. Rebecca sợ hãi giải thích rằng anh ta là một phần của tổ chức tội phạm và rất ít tin tặc trong Sakura Cosmos ở cấp độ của anh ta. Spider tự hào rằng anh ta là kẻ hack số một và chế giễu họ vì tính bảo mật yếu kém của con tàu và đã hack nó. Sau đó, anh ta buộc con tàu quay về phía nó. Anh ta chế nhạo họ hơn nữa khi con tàu bị phá dỡ từ bên trong. Pino hỏi liệu họ có thể ổn định hệ thống không, nhưng Witch nói rằng họ không thể với lượng sát thương lớn như vậy và chỉ có Hermit mới có thể giúp họ làm điều này. Witch liên lạc với Hermit, người có thể nghe thấy họ từ Nhà máy Mặc quần áo, nhưng Hermit đề nghị họ chỉ cần sơ tán. Shiki, Rebecca và Homura quyết định đến Hermit và nói chuyện với cô ấy, trong khi Chị và Weisz sửa chữa con tàu hết sức có thể. Các bộ phận bên trong con tàu tiếp tục phát nổ, trong khi Hermit trầm ngâm tự nhủ rằng điều đó không quan trọng. Một đoạn hồi tưởng khác xảy ra, nơi Hermit gặp Müller trên Newton, người đã yêu cầu cô giúp nhóm của anh ta tạo ra một máy gia tốc Ether, cô vui vẻ chấp nhận.

Hermit gặp Müller trong truyện tranh Eden’s Zero chap 39

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 20: Dương Đoan Hòa

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa yếu tố giúp giá trị tăng vọt

News Reporter