Tìm hiểu vai trò của bình tích khí?

Bình tích khí nén có vai trò rất quan trọng trong hệ thống!

Hệ thống khí nén hiện nay được lựa chọn phổ biến trong các ngành công nghiệp quy mô lớn, và các công việc ngành cơ khí. Bình tích khí cũng là một mắt xíc không thể thiếu. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vai trò của bình chứa khí trong bài viết này!

Bình chứa khí nén được sử dụng với vai trò lưu trữ khí nén sử dụng cho các thiết bị đầu cuối. Bên cạnh đó, bình chứa khí còn có vai trò khác là ổn định hoạt động của hệ thống khí nén khi máy nén xảy ra sự cố đột ngột, không cung cấp đầy đủ khí nén cho các thiết bị trong hệ thống. Từ đó giúp bạn đảm bảo được hoạt động và hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình hoạt động.

Bình tích khí nén có nhiều dung tích cho khách hàng chọn lựa!

Để phù hợp với nhiều hệ thống khí nén thì bình chứa khí nén cũng được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau, mang lại sự phù hợp tốt nhất đối với từng hệ thống. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho những sản phẩm không phù hợp. Và chọn mua được sản phẩm phù hợp với không gian nhà xưởng. 

Các dung tích của bình tích áp khí nén hiện nay là từ 50 đến 6000 lít. Bên cạnh đó tại các nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, bạn có thể yêu cầu về kích thước và dung tích riêng biệt, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống khí nén của bạn.

Bình chứa khí nén được sử dụng nguyên liệu gì?

Thông thường thì các nhà sản xuất bình tích khí sử dụng nguyên liệu tôn tấm, ionx… hoặc các nguyên liệu khác theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ hàn hồ quang hiện đại cho phép mối hàn chắc chắn, có độ bền bỉ cao, chịu được áp lực khí nén tốt, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. 

Bình được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho lớp sơn bền màu, không bị han gì, và không chịu tác động từ môi trường như độ ẩm cao. Từ đó bạn sẽ có được hệ thống khí nén hiệu quả cao khi sử dụng.  

Bình chứa khí nén đặt mua ở đâu để có sản phẩm chất lượng cao?

Một trong những băn khoăn của khách hàng khi chọn mua bình chứa khí nén cũng như các thiết bị, hệ thống khí nén là cần tìm một đơn vị uy tín chất lượng, có đầy đủ những yêu cầu cần thiết về an toàn sản xuất cũng như giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Việt Á chính là một trong những đơn vị bạn không thể bỏ qua!

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp bình chứa khí nén đa dạng dung tích với giá thành tại xưởng, luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi chọn mua. Dòng sản phẩm bình chứa khí nén được chúng tôi bảo hành chính hãng trong thời gian dài hạn, mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng nhiều, thời gian sản xuất và giao hàng đúng với cam kết hợp đồng, nên đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sản xuất của bạn. 

Khi đặt mua bình chứa khí nén tại Việt Á, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo, như các phụ kiện của bình, hay dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt hệ thống khí nén tại nhà xưởng… 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Việt Á theo số hotline 0988 947 064 hoặc chat với chúng tôi qua website thietbivieta.com để có được sự hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí và hệ thống máy sấy khí nén, bình chứa khí nén, luôn sẵn sàng cung cấp dến bạn những thiết bị phù hợp và thông tin chính xác nhất!

News Reporter