Thông tin báo giá dầu máy nén khí Ingersoll Rand?

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand bao nhiêu tiền?

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand bao nhiêu tiền là thông tin được khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Để có câu trả lời tốt nhất, mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm dầu máy nén khí Ingersoll Rand được đánh giá cao, đến từ thương hiệu chất lượng tại Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới. Đây là quốc gia công nghệ hóa dầu tiên tiến nhất trên thế giới và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia.

Nhưng là sản phẩm nhập khẩu, giá dầu máy nén khí Ingersoll Rand ? Có đắt không? Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi phân tích dưới đây.

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Lợi ích khi dùng dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Việc sử dụng dầu máy nén khí thương hiệu Ingersoll Rand Hoa Kỳ với thời gian sử dụng dầu lên đến 8.000 giờ trong hầu hết các loại máy nén khí. Mặc dù còn tùy thuộc vào điều kiện làm việc nhưng tuổi thọ vẫn cao hơn nhiều so với các loại dầu máy cùng phân khúc.

Dầu máy Ingersoll Rand có khuynh hướng tạo cặn bẩn cực kỳ thấp giúp kéo dài tuổi thọ của lọc nhớt và bộ tách dầu. Nhờ đó đem đến hiệu quả kinh tế cực kỳ tốt.

Với độ bền oxy hóa và chống mài mọt vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ của dầu máy nén khí. Bên cạnh đó, công thức dầu không chứa ester tránh được sự hình thành axit gây ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống máy nén khí.

Khả năng tách nước tuyệt vời có thể giúp nhanh chóng tách nước ngưng tụ ra khỏi dầu. Vì thế có thể giúp giảm thiểu khả năng dầu bị nhũ hóa, giảm thiểu tình trạng nghẹt bộ tách dầu.

Sản phẩm dầu máy nén khí Ingersoll Rand có thể đảm bảo tính tương thích tốt với các vật liệu làm kín và với dầu gốc khoáng sử dụng phổ biến

Mỗi dòng máy nén khí sẽ có sản phẩm dầu riêng biệt, phù hợp với từng đặc điểm của máy để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi vậy khi chọn mua dầu cho máy nén khí, bạn cần tìm hiểu những thông tin phù hợp. 

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Công nghệ sản xuất dầu máy nén khí nói chung, đều được kiểm định kỹ càng trong từng giai đoạn, cùng với đó là nguyên liệu đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Máy nén khí nhờ vậy cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn. 

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand bao nhiêu tiền?

Đây là thông tin được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu. Để tìm được câu trả lời của mình, mời bạn tham khảo thêm bảng giá dầu máy nén khí Ingersoll Rand được Công ty Việt Á phân phối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

So với các loại dầu máy của những thương hiệu khác, dầu máy nén khí Ingersoll Rand có mức giá tầm trung. Vì thế chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản xuất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chắc chắn đây là loại dầu máy chất lượng được khách hàng ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Công ty Việt Á với nhiều năm trong nghề, cam kết mang đến cho khách hàng những loại dầu máy, phụ tùng máy nén khí, máy nén khí chất lượng và có giá thành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn, bảo dưỡng và thay dầu phù hợp nhất.

Với những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được thông tin dầu máy nén khí Ingersoll Rand bao nhiêu tiền. Nếu có bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với Việt Á để được hỗ trợ.

News Reporter