Tẩy trang Innisfree lành tính cho da dầu, da mụn, da nhảy cảm, da khô

Nhắc đến tẩy trang thì không thể bỏ qua các dòng tẩy trang của nhà innisfree tẩy trang Innisfree lành tính cho da dầu, da mụn, da nhảy cảm, da khô. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Innisfree đầu được chiết xuất từ thiên nhiên rất lành tính đối với làn da của bạn kể cả da mụn, da nhảy cảm.

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước tẩy trang nhưng nước tẩy trang innisfree chưa bao giờ là hết “hot”, luôn được mọi người săn đón. Rất nhiều bạn chỉ biết đến nước tẩy trạng, nhưng trên thực tế có nhiều loại tẩy trang khác nhau: nước tẩy trang, dầu tẩy trang, khăn giấy tẩy trang,.. thì nhà Innisfree đều có đầy đủ. Hôm nay mình chỉ giới thiệu về hai dòng tẩy trang dạng nước và dầu tẩy trang của thương hiệu Innisfree đang được bán ở tất cả hệ thống của mỹ phẩm coco shop.

 

 

Dòng nước tẩy trang Innissfree

Innisfree tung ra thị trường dòng nước tẩy trang từ những dòng riêng biệt cho mắt môi, cho đến các sản phẩm tẩy trang dùng cho cả mặt. Tất cả các dòng tẩy trang đều được chiết suất từ thiên nhiên như táo, trà xanh, muối biển,… Mỗi loại tẩy trang đều phù hợp với các loại da, hãng đã nghiên cứu sản xuất các hãng tẩy trang phù hợp nhất cho với từng loại da.

Dòng nước tẩy trang innisfree quá quen thuộc với thị trường Việt Nam, được rất nhiều ngườ sửa dụng vì đây là loại dễ sử dụng nhất và thông dụng nhất, cách sử dụng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần cho nước tẩy trang ra bông tẩy trang sau đó nhẹ nhàng lau đi, nhưng nếu bạn makeup đạm thì nên giữ miếng bông tẩy trang một lúc rồi mới lau đi, như vậy sẽ sạch hơn và tiết kiệm nước tẩy trang và cả bông tẩy trang. Đối với loại tẩy trang dành riêng cho mắt môi thì bạn chỉ nên giữ bông tẩy trang vùng mắt và môi từ 20 – 30s  không nên lau đi lau lại vừa không hiệu quả vừa gây tổn thương vùng da mắt, vì vùng da đó rất mỏng rất dễ tổn thương.

 

 

Dòng dầu tẩy trang Innisfree

Dầu tẩy trang thì khá xa lạ đối với các bạn mơi bắt đầu quan tâm đến mỹ phẩm nhưng lại lài item yêu thích của nhiều cô nàng. Ngoài công dụng làm sạch da dầu tẩy trang innisfree còn cung cấp ẩm dưỡng trắng sáng da. Cách sử dụng dầu tẩy trang khá đơn giản, rất giống với cách sử dụng sữa rửa mặt.  Bắt đầu tẩy trang với da khô và mặt khô. Cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay thoa đều lên mặt và nhẹ nhàng massage từ dưới lên trên từ tỏng ra ngoài. Sau đó hãy massage nhẹ nhàng cho tới khi lớp trang điểm tan ra. Sau đó, sử dụng một ít nước ấm và tiếp tục massage để lớp đầu nhũ hóa thàng dạng sữa. Sau khi lớp dầu đã hoàn toàn chuyển hóa thành dạng sữa hãy rửa lại thật sạch bằng nước ấm (Chú ý rửa thật sạch ở đường viền chân tóc). Hoàn tất bước làm sạch bằng sữa rửa mặt. 

 

 

>>> xem thêm 

https://deptutin.com/bo-duong-da-innisfree-luu-do-cham-soc-da-hoan-thien/ 

https://mayxonghoigiadinh.com/mascara-maybelline/

 

News Reporter