Có rất nhiều lý do để bạn đăng ký cho mình một khóa học kế toán thực hành tại tphcm, nhưng để tìm đúng địa chỉ học kế toán uy tín để bạn được lĩnh hội đủ kiến thức thực tế một cách chuyên sâu và bài bản thì chúng tôi xin mách bạn đến ngay với Kế toán Lê Ánh – chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.

Sứ mệnh của Lê Ánh khi mở lớp học kế toán thực hành tại tphcm

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu: “Sự hài lòng của học viên là thành công của Lê Ánh” nên việc tạo niềm tin, cũng như uy tín cho mọi người biết đến Lê Ánh nhiều hơn luôn là sứ mệnh mà chúng tôi muốn đặt lên hàng đầu.

Khi tham gia lớp học kế toán thực hành tại tphcm, học viên được học tập nhiều kiến thức để có thể lấp đầy những khoảng trống trong nghề nghiệp cũng như thực hành thực tế để trau dồi những kỹ năng làm việc một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Cùng với đó, Lê Ánh giúp mang đến cho bạn niềm đam mê trong nghề, giúp bạn thêm tự tin hơn vào công việc mình đã chọn lựa. Chúng tôi rất vui mừng nếu được là hậu phương vững chắc cho sự thành công cũng như thuận lợi trong công việc của học viên.

Lê Ánh cam kết hỗ trợ kiến thức trọn đời cho học viên khi họ có bất cứ vướng mắc nào gặp phải.

Lê Ánh có chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, bất cứ học viên nào khi đăng ký khóa học kế toán thực hành tại trung tâm, thì sẽ được các nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học, phỏng vấn các bạn. Nếu bạn có năng lực thì bạn yên tâm là sau khi kết thúc khóa học thì sẽ được nhận làm ngay mà không mất thời gian chờ việc hay đi xin việc nữa.

Những nội dung trong khóa học kế toán thực hành tại tphcm

Học viên được hướng dẫn từ cơ bản cho đến chuyên sâu, được nâng cao hơn nữa nghiệp vụ cũng như kỹ năng kinh nghiệm thực tế trong việc dành thời gian trên 80% tiết học cho thực hành.

+ Bạn được tập hợp phân loại chứng từ

+ Cùng với đó là bạn được học các định khoản, hạch toán cùng các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Bạn được học kế toán thực hành chất lượng từ giảng viên có kinh nghiệm trên 15 năm và trên 20 năm hướng dẫn cách thiết lập sổ sách, ghi sổ trên excel, làm trên phần mềm misa,…

+ Các bạn được hướng dẫn làm tờ khai thuế, tập làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế hàng năm

+ Các bạn được đối chiếu cũng như kiểm tra chứng từ, sổ sách

+ Học viên sau khi học xong được cấp chứng chỉ kế toán, làm chỉ hoàn toàn công việc kế toán của mình.

Qua những thông tin chi tiết trong nội dung bài viết trên đây, chúc các bạn học viên có thật nhiều niềm vui khi học kế toán thực hành tại tphcm. Trân trọng cảm ơn!  

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn http://blogchamsocda.com/ tổng hợp 

News Reporter