Son MAC có tốt hay không?

Son MAC có tốt hay không?Son MAC là dòng son phổ biến và được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Những review son MAC chi tiết về những câu hỏi thường gặp mà các tín đồ làm đẹp quan tâm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi sử dụng dòng son này.

Thành phần son MAC

Thành phần chính của thỏi son MAC này là Dimethicone – một chất tương tự silicone. Sở dĩ thành phần này đứng đầu danh sách là do son MAC là dòng son lì lâu trôi. Thành phần son MAC thứ hai phải kể đến là Isoeicosane là chất giúp tăng độ trơn và độ sáng cho son. Tiếp đến không thể thiếu là các loại sáp như Ceresin giúp giảm tính dễ gãy cho son dạng thỏi.

 

 

Son MAC chứa nhiều chì không?

Trong một thỏi son MAC có trọng lượng 3g có tổng lượng chì chỉ khoảng 0.00000024g. Nhiều nghiên cứu cho thấy, tiêu chuẩn nước sinh hoạt tại Việt Nam chỉ nên có 0.00005g trên 1 gram nước. Bạn có thể thấy hàm lượng cho phép trong nước sinh hoạt hàng ngày còn cao hơn nhiều lần lượng chì trong hàm lượng son thực tế.a

Dùng son MAC có bị khô môi không?

Son môi MAC được sản xuất từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều chuyên gia trang điểm và các beauty vlogger tin dùng. Có thể nói son MAC là một trong những thỏi son lì bán chạy nhất nhì thế giới và chiếm lĩnh hầu hết thị trường từ châu Á đến châu Âu.

 

 

Dù thuộc dạng son lì, son MAC chứa lượng chì rất nhỏ đảm bảo không làm môi bị khô hay thâm sần, bong tróc. Đây là ưu điểm vượt trội giúp dòng son này rất được lòng chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Son MAC có những loại nào

Son môi MAC có tốt không và son MAC có những loại nào là câu hỏi mà nhiều tín đồ yêu son quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, son MAC có 15 dòng son được sử dụng phổ biến. Trong đó, dòng son MAC Matte là dòng son bán chạy nhất từ thương hiệu này. Sở hữu chất son dạng lì nhưng vẫn đảm bảo không gây khô môi, Retro Matte có độ bám màu son siêu tốt và lên màu rất chuẩn. Son khi thoa lên môi cũng không bị bột như một số loại son lì thông thường.

Bảng màu HOT nhất hiện nay

Chắc chắn rằng những ai yêu son đều sẽ quan tâm đến những màu nào hot để theo kịp xu thế,dưới đây làm bảng màu à cửa hàng mỹ phẩm Coco Shop đã lựa chọn ra theo đánh giá của người dùng được coi là đẹp nhất:

 

 

  • 303 Style Shocked
  • 314 Mull It Over
  • 315 Lasting Passion
  • 316 Devoted To Chili
  • 646 Marrakesh

>>> Xem thêm tại đây:

https://cialisallusa.com/son-thoi-karadium-va-bang-mau-da-dang/
https://luonkhoemanh.com/son-espoir-mau-nao-hot-nhat/
News Reporter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *