Review serum vitamin C bình dân hãng Balance của Anh

Đời sung sướng nhất là “tìm được đúng cái mình cần”, và em thì đã cố kìm nén cả 2 tháng nay để test cho thật sự thành công mới dám đem khoe. Review serum vitamin C bình dân hãng Balance của Anh giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bình dân đang rất được yêu thích

Nỗi khổ của những con người bị mụn đeo báo quá lâu, da mặt  không quá nhiều mụn, nhưng cứ mụn lên là y như rằng sẽ lâu thật lâu mới chịu khỏi, hết mụn lại để lại đóm đỏ sau đó là thâm, nhưng điều đáng nói do cơ địa một số người thâm ngự trị trên mặt rất lâu. Dến bây giờ tớ mới thấm nhuần câu thơ “thu đi để lại lá vàng, mụn đi để lại muôn vàn vết thâm”

Cơ duyên bắt đầu từ 1 ngày đẹp trời những vết thâm vẫn còn đó thì con bạn mới đi du học Anh về xuất hiện ném cho 1 chai thuốc giải mang tên Balance Active Formula Vitamin C Power. Lúc đấy mình không biết đây là cái thứ gì tại sao lại cho mình chứ, sau 1 hồi nghe giải thích cũng chẳng hiểu mô tê gì về sản phẩm thì tối về em đã tự quyết tâm mày mò tìm thông tin về sản phẩm. Hóa ra loại này được bán rất nhiều ở Việt Nam các chị em ạ, shopee, tiki các cửa hàng mỹ phẩm đều có nhé.

Nghe tên thì cũng biết thành phần chủ yếu là Vitamin C rồi nhỉ, tác dụng cực kì lớn trong việc bảo vệ da chống lão hóa, ngoài da còn có thể dưỡng ẩm cho da và làm đều màu da nữa. Bởi thế nên những chú mụn thâm chẳng còn chỗ dung thân đấy nha.

Chai 30ml trông bé tí mà dùng 2 tháng rồi mới hết 1 nửa ạ. Hồi đầu tiết kiệm dùng 1-2 giọt, giờ mạnh dạn tăng lên 3 4 giọt xoa đều trên bàn tay rồi apply lên mặt. Cách dùngvẫn quy củng theo tứ tự Tẩy trang – sữa rửa mặt – toner – balance – kem duong da, bạn có thể thêm xén các bước vào giữ toner và kem dưỡng thế là ok.

Tuần đầu dùng thì chỉ cảm thấy da căng và mịn hơn chút xíu, nhưng kiên trì thật kiên trì các chị em nhé, đợi chờ mới là hạnh phúc. Rồi 1 ngày chị em sẽ tận hưởng cảm giác sung sướng như em hiện tại. Làn da trẻ trung vẫn còn tì vết nhưng nhìn trực tiếp thì cũng đáng tự hào lắm rồi. Giờ thì nhìn gương thấy mình cũng ổn phết chứ chẳng chơi, da đẹp thì auto xinh gái đúng không

Túm lại ưng vì chất lượng, mà nhiều nơi bán, không phải chờ order tận UK, da cải thiện dần sau 2 tháng sử dụng ạ.

 

>>> xem thêm: 

https://doisongweb.com/review-dong-kem-duong-dinh-dam-cua-skin-1004/
https://beautyviet.com/tuyp-kem-chong-nang-hoan-hao-nhat-cua-la-roche-posay/
News Reporter