Hướng dẫn các bạn học viên phương pháp học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm ở trung tâm Kế toán Lê Ánh uy tín, chất lượng, giúp bạn có nhiều cơ hội lĩnh hội kiến thức mới mẻ nhất.

Nếu bạn đang là nhân viên kế toán hoặc bạn là sinh viên mới ra trường nhưng chưa có cho mình thật nhiều kinh nghiệm. Vậy thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay lớp đào tạo kế toán tổng hợp thực hành không chỉ ở Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm uy tín nhất

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra chính là chúng ta nên học kế toán thực hành ở đâu. Và mọi người cũng thắc mắc là chương trình học này có những điểm gì khác biệt so với kiến thức học ở trường. Và liệu rằng đi làm thì có thể sắp xếp thời gian học được hay không?

Đừng lo lắng, phương pháp học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm là đầu  tiên bạn sẽ được học kế toán tổng hợp trực tiếp ngay trên phần mềm kế toán. Bạn được thực hành thực tế là việc cầm hóa đơn trực tiếp sau đó hạch toán, định khoản đưa vào phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai thuế.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành cho học viên của mình. Nhưng trung tâm Kế toán Lê Ánh vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người về chương trình đào tạo uy tín. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết giảng dạy.

Tham gia lớp học kế toán thực hành tại tphcm

Lê Ánh huấn luyện những nghiệp vụ mà không một sách giáo khoa nào hướng dẫn quy trình đăng ký thuế ban đầu, quy trình lao động mới hay thay đổi lao động cũng như đăng ký bảo hiểm.

Ưu điểm của chương trình học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm

Học viên được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của doanh nghiệp. Học viên được hướng dẫn và thực hành kế toán thực tế trên máy tính, từng học viên khi tham gia khóa học kế toán thực hành tại Lê Ánh thì sẽ được hướng dẫn sửa bài thực hành riêng.

Được “chỉ việc cầm tay” làm những điều bạn muốn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Cùng với đó là bạn được học cách kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp,…

Học viên được hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thanh toán, được học kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ.

Học viên được học cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình. Cùng với đó là bạn được lập báo cáo tài chính, bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh và báo cáo tài chính.

Chúc bạn học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm ở trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong muốn. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn http://blogchamsocda.com/ tổng hợp

News Reporter