Peel da hóa học có tốt không và bạn nên sử dụng sản phẩm nào?

Peel da hóa học có tốt không và bạn nên sử dụng sản phẩm nào? Đến nay thì peel da không còn quá xa lạ với các tín đồ skincare. Nay da em đã khỏe hơn và em đã mua 2 loại peel da mình đã sử dụng để review xíu xiu để mọi người có thêm chút kinh nghiệm chọn loại peel da.

Nếu chị nào chưa biết thì em giơi thiệu sơ sơ là cả 2 em này à tẩy da chết hóa học (tẩy da chết cho da mụn) nhưng mà một cái là của hãng ở Hàn và 1 cái là của Mỹ. Nói chung peel da dạo này khá nhiều chị em đã sài nên cũng biết sơ sơ công dụng của cả 2 loại rồi nên em chỉ chia sẻ về cảm nhận khi sài của 2 em peel này cho các chị em thôi nhé.

Red Peel

Cái đầu là về em Red Peel này, em thích cái mùi của lọ peel này lắm, kiểu chua chua của trái dâu á là tẩy tế bào chết hàn quốc. Chất serum không quá đặc cũng không quá lỏng thoa lên da thấm cực kì nhanh không bị dính dính trên da, lúc apply lên da thì mới đầu chỗ nào mà mụn đầu đen nhiều hay bị đổ dầu nhiều thì trên da em sẽ bị châm chích hơi khó chịu cơ mà sau 2-3 lần peel thì cũng quen. Sau tầm 7-8p gì đó, em rửa lại thì da khá mướt, không có bị nóng rang hay đau rát gì trên da cả, da khi sử dụng kem dưỡng sau đó cũng mịn màng hơn, lcl cải thiện khá tốt. Da em có chút thâm không nhiều nhưng cũng mờ đi không nhiều những cũng đáng kể. Mà chị nào bị mụn đầu đen, mụn cám cũng nên sài em này nhé, bao thích luôn í, sài là ghiền thật á nhen cả nhà.

The Ordinary

Chai này là em được giới thiệu và mua sau red peel 2 tuần, em này thì nên đánh giá sao cho hợp lí nhỉ? Cũng khá ổn nhưng mà cái mùi của nó gây cảm giác hơi, mùi nó giống mùi viên thuốc y tế lắm cả nhà ạ. Chị nào dị ứng mùi thì em nghĩ không nên sài em này đâu ạ. Khi em dùng thử để peel thì da em bị bong tróc và châm chích khá là đau mà chắc do da em không hợp hay sao đó cũng chả biết (em mới chỉ dám peel 3 lần thôi vì da bị châm chích đau quá), em xem bảng thành phần thì thấy em này peel da khá mạnh vậy. Nhưng được cái là sau khi peel da thi da bị bong vào lần đầu mà thôi còn lại da cũng trở nên khô thoáng hơn, mịn màng, các vùng bị sợi bã nhờn như vùng cằm là em hhay bị cũng trồi lên hết cả í. Vì em này khá mạnh nên em chỉ sử dụng 1 lần 1 tuần mà thôi, mỗi lần peel chỉ để chưa đến 5p chứ không rát đau chịu không được, vậy nên chị nào đang tham khảo thì nhớ test trước

 

>>> Xem thêm: https://dinhduong.edu.vn/review-kem-chong-nang-cell-fusion-c-dong-toning/

https://benhthuonggap.net/review-kem-chong-nang-missha-sunmilk-korean-skincare/

News Reporter