Những loại nước hoa chiết mini bạn nên thử qua trước khi mua fullsize

Để tạo ấn tượng sâu sắc nhất với đôi phương thì bạn cần có những gì? Một body cực chuẩn, một làn da trắng hồng, một khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương hay một đôi mắt biết nói, đôi mơi quyến rũ mái tóc óng ả. Nhưng không mùi hương chính là điều thu hút phái mạnh một cách nhanh nhất, chưa cần phải nhìn chỉ cần ngửi thôi là bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc với phải mạnh rồi. Nhưng trước khi mua một loại nước hoa cho riêng mình bạn nên tham khảo qua các chuyên gia hay nên test thử, hoặc những loại nước hoa chiết mini bạn nên thử qua trước khi mua fullsize.

Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa body chiết được hiểu một cách đơn giản nhất là trích nhỏ từ chai nước hoa fullsize ra các chai nhỏ với dung tích nhỏ 1ml, 2ml,5ml,7ml. Đây là những lọ nước hoa mi ni chất lượng tương tự như những chai fullsize nhưng giá cả thấp hơn tiện dụng để bạn có thể làm hàng dùng thử xem mình có yêu thích mùi nước hoa này không rồi mới đi đến quyết định mua fullsize. Trên thực tế người ta thừng đến test thử tại showroom rồi mua nhưng bạn đang đắm chìm trong một thế giới nước hoa thì bản sẽ không phân biệt được rõ ràng mùi của nó, việc mua nước hoa chiết chính hãng dùng thử sẽ giúp bạn cảm nhận được mùi hương dễ dàng hơn.

Quy trình chiết nước hoa

Chiết nước hoa bằng vòi xịt trực tiếp

Khi bạn đã mua được một lọ nước hoa và muốn tặng cho bạn của bạn mốt ít để dùng thử thì có thể sử dụng đến phương pháp chiết nước hoa này, hay hai người mua chung sau đó share để tiết kiệm thì nên sử dụng phương pháp chiết nước hoa này.

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ bình để dựng nước hoa, rất dễ để tìm mua trên shopee, lazada

Bước 2: Tiến hành đặt vòi xịt chai nước hoa lớn vào bên trong miệng lọ chiết nhỏ và bơm 1 cách cẩn thận tránh bị bung ra ngoài, bơm gần đầy thì dừng lại.

Chỉ 2 bước đơn giản bạn đã hoàn thành công cuộc chiết nước hoa

Chiết nước hoa bằng kim tiêm xi lanh

Bạn có thể tìm mua xi lanh tại bất kì một tiệm thuốc tây nào, bạn chị cần mua phần ống bơm và không cần mua phần kim tiêm đâu

Bước 1: Tương tự như cách trên bạn cần chuẩn bị bình chiết phù hợp theo dung tích mục đích sử dụng của bạn.

Bước 2: Tiến hành chiết nước hoa thôi nào. Đặt ống xi lanh vào ống vòi xịt và từ từ hút nước hoa từ lọ nước hoa fullsize. Sau đó bơm trực tiếp nước hoa đã hút vào trong chai chiết đã chuẩn bị sẵn đến lúc có được thể tích phù hợp, thế là đã hoàn thành.

 

>>> xem thêm 

https://blogchamsocda.com/kem-duong-da-mat-kem-khoa-am-ban-nen-thu-qua/
https://thuviendinhduong.com/top-3-nuoc-hoa-hong-nhat-ban-duoc-danh-gia-ngon-bo-re/

 

 

News Reporter