Găng tay y tế sử dụng trong y tế, phòng khám, bệnh viện

Găng tay y tế – sản phẩm không thể thiếu trong các phòng khám, bệnh viện

Găng tay y tế không thể thiếu trong tất cả các bệnh viện và phòng khám

Găng tay y tế là một trong những “dụng cụ” không thể thiếu trong các phòng khám cũng như bệnh viện. Loại găng tay này được thiết kế từ chất liệu cao su tự nhiên nhưng không giống như gang tay cao su thông thường bởi thiết kế gọn nhẹ và khá mỏng. Những đôi găng tay này có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ tay của người dùng tránh được sự nhiễm khuẩn từ nguồn bệnh. Đồng thời, việc sử dụng găng tay còn có thể ngăn các loại hóa chất ảnh hưởng đến da tay.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-y-te

Các loại găng tay sử dụng trong lĩnh vực y tế phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại găng tay khác nhau, trong đó có 3 loại găng tay được nhiều bệnh viện, phòng khám ưa chuộng nhất là:

Găng tay latex có bột

Đặc điểm chính của loại găng tay latex có bột này chính là bề mặt phía trong của mỗi đôi găng tay có 1 lớp bột bắp. Lớp bột này có tác dụng giúp tay hạn chế ra mồ hôi, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người bị dị ứng thì không nên lựa chọn loại găng tay sử dụng trong lĩnh vực y tế này.

Găng tay latex không bột

Loại găng tay sử dụng trong y tế, phòng khám, bệnh viện phổ biến thứ hai là găng tay latex không bột. Loại găng tay này cũng được làm từ chất liệu latex (hay còn được gọi là mủ kem) giống găng tay latex có bột. Tuy nhiên, hàm lượng bột và protein ở mặt trong găng tay khá thấp nên những người bị dị ứng sẽ không còn thấy ngứa hay khó chịu như khi sử dụng găng tay latex có bột.

Găng tay Nitrile

Găng tay Nitrile là loại găng tay thứ ba phổ biến trong lĩnh vực y tế được nhiều bệnh viện lựa chọn. Loại găng tay này không hề chứa bột Nitrile hay Protein. Vì vậy mà sản phẩm thích hợp với những người bị dị ứng nặng, không thoải mái khi sử dụng găng tay latex có bột và không có bột.

Địa chỉ cung cấp găng tay sử dụng trong lĩnh vực y tế chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp găng tay y tế khác nhau, mang đến cơ hội lựa chọn thoải mái cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua chính là Garan. Sử dụng găng tay của Garan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hiện tại, giá găng tay sử dụng trong lĩnh vực y tế của Garan chỉ 65.000 đồng/ hộp, rẻ hơn nhiều so với mức giá của các đơn vị khác.

Găng tay của Garan cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM D3578 (05) của Mỹ. Bên cạnh đó, găng tay y tế của Garan sử dụng lượng cornstarch theo mức cho phép USP, FDA nên rất an toàn. Đặc biệt, găng tay y tế do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không gây kích ứng da.

Trên đây là một số thông tin về găng tay y tế sử dụng trong y tế, phòng khám, bệnh viện mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Sở hữu những đôi găng tay chất lượng sẽ hỗ trợ bạn thoải mái làm việc. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0968 28 11 68, Garan luôn sẵn sang phục vụ mọi khách hàng.

https://blogchamsocda.com/khai-niem-co-ban-ve-van-dien-tu-la-gi-gioi-thieu-bang-gia-van-dien-tu-unid/

https://blogchamsocda.com/gioang-kim-loai-thep-xoan-monel-graphite/

 

News Reporter