Địa chỉ của đại lý máy nén khí Compkorea uy tín?

Tìm kiếm đại lý máy nén khí compkorea chính hãng với giá thành hợp lý

Đâu là đại lý máy nén khí compkorea uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Nếu như bạn đang quan tâm đến những thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Từ lâu, công ty Việt Á là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và trở thành đại máy nén khí compkorea cấp 1. Những sản phẩm của Việt Á cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những lợi ích tuyệt vời nhất.

Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho bạn về đại lý phân phối máy nén khí Hàn Quốc chính hãng và chất lượng.

đại lý máy nén khí Compkorea

Giá cả luôn rẻ nhất thị trường

Những sản phẩm máy nén khí từ dòng máy công nghiệp cho đến dòng máy mini được phân phối bởi Công ty Việt Á đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nhờ đó đảm bảo giá thành và chất lượng. Đồng thời, khi người dùng mua máy nén khí sẽ được tặng kèm bộ lọc dầu, lọc gió, và lọc tách dầu thay thế cho máy trong thời gian 300 giờ chạy đầu tiên.

Chế độ bảo hành đầu nén lên đến 5 năm hoặc 10.000 giờ vận hành, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đồng thời, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng bất cứ thời gian nào.

Giới thiệu thương hiệu Compkorea

Sản phẩm máy nén khí thương hiệu compkorea đến từ Hàn Quốc ngày càng được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Nhà sản xuất này thành lập từ năm 1980 với sự hợp tác cùng Công ty Top Rotor của Phần Lan giúp tạo nên dòng máy nén khí trục vít tốt nhất.

Với hơn 30 năm phát triển, đến năm 2016, thương hiệu compkorea đã có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Việt Nam và Indonesia. Nhờ đó mà những mẫu máy bơm khí nén của thương hiệu này đã đến được tay người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm máy nén khí Compkorea uy tín?

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm đại lý máy nén khí compkorea hãy tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này. Hiện nay, nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ cung cấp những dòng máy với công suất dao động từ 4 – 400hp. Nhờ nhiều loại truyền động dây đai và truyền động bánh răng cũng như tích hợp biến tần và tích hợp máy sấy kiểu làm lạnh… Điều này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

đại lý máy nén khí Compkorea

– Dòng FX2: Loại máy này có công suất nhỏ sử dụng truyền động dây đai với dải công suất từ 5 – 30hp.

– Dòng CKDX: Mẫu máy nén khí trục vít với dầu truyền động trực tiếp bằng bánh trăng với công suất từ 40 – 40hp.

– Dòng CKVSD: Mẫu máy nén khí compkorea này là dòng máy nén khí trục vít sử dụng biến tần.

– Dòng CKDX AFD: Loại máy nén khí trục vít tích hợp hệ thống sấy khô khí nén trong máy. Điều này có thể giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, đại lý máy nén khí compkorea Việt Á còn cung cấp đến người dùng nhiều sản phẩm khác bao gồm CKVSD với bộ biến tần cho máy nén khí và ADF system được tích hợp giàn làm mát, máy sấy khô không khí và lọc đường ống trong cùng một module, mang lại những hiệu quả cho công việc đạt được ở mức tối đa. Toàn bộ thiết bị được cung cấp bởi việt Á đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết, cũng như chế độ bảo hành chính hãng. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến địa chỉ phân phối mẫu máy nén khí compkorea Hàn Quốc. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Công ty Việt Á, đại lý compkorea số 1 để được tư vấn kịp thời nhất. 

News Reporter