Công dụng và cách sử dụng xịt khoáng

Mùa hè đang dần đến, mùa của du lịch, bờ biển xanh, nắng trong lành thật tuyệt vời phải không các bạn. Nhưng đây cũng là mua mà nhiều vấn đề về da nhất, cái nắng gay gắt thật sự là con người ta không yêu thương nổi, trong đầu mình lúc này đang nghĩ đến nhưng hôm trời nóng rát, có che chắn đến đâu vẫn thấy nóng, da cháy nắng, da bắt nắng. Mồ hôi, đổ dầu, bắt nguồn cho những con mụn. Làm sao để đi qua muà hè thật vui vẻ đây, không thể thiếu kem chống nắng và xịt khoáng, công dụng và cách sử dụng xịt khoáng? 

 

 

1. Bạn đồng hành của các chuyến du lịch công tác

Khi đi du lịch, vì vui chơi qua mức mà đôi khi dẫn đến làn da dễ bị cháy nắng, đặc biệt là những chuyến du lịch Hè. Vì vậy, mang theo nước xịt khoáng bên mình là phương pháp chữa cháy nắng an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, kem chống nắng lúc này cũng cần bôi đi bôi lại nhiều lần để giữ vững tác dụng. Nếu da bạn bị cháy nắng lúc này bạn không nên sử dụng liên tục kem chống nắng mà nên xịt khoáng, rồi bôi thêm kem chống nắng lên da để da có sự nghỉ ngơi nhất định, xịt khoáng sẽ làm dịu da tức thì.

2. Đánh thức làn da của bạn

 

 

Xịt khoáng thật sự là một vị cứu tinh cho làn da của bạn quanh năm, từ mùa Đông nứt nẻ hay mùa hạ nóng bức. Nước xịt khoáng giúp bạn nhanh chóng lấy lại độ ẩm cho làn da, cân bằng độ pH. Nếu làn da hay tinh thần của bạn có dấu hiệu mệt mỏi, xịt khoáng còn có khả nằng giảm stress, chỉ cần dùng xịt khoáng, bạn sẽ cảm thấy như đang “tưới nước” cho làn da cũng như sản khoái tinh thần.

3. Xịt khoáng bảo về làn da của bạn

Ngoài tác dụng cấp ẩm tức thời cho da, xịt khoáng còn giúp cần bằng độ PH trên da của bạn nhờ đấy tạo ra một lớp màng bảo vệ cho làn da. Lớp xịt khoáng bảo về da trước khói bụi và những ô nhiễm môi trường, dĩ nhiên là nó không thể bảo vệ bạn khỏi những tia UV đâu nhé, xịt khoáng sẽ không thần thánh đến vậy.

4. giữ lớp tranh điểm.

 

 

Nhiều bạn nữ cho rằng sau khi trang điểm xong dùng xịt khoáng sẽ làm lem luốc lớp trang điểm, nhưng không ngược lại lớp xịt khoáng lại giúp khóa chặt lớp trang điểm thêm lần nữa, tạo cảm gác mỏng nhẹ cho mặt, lớp trang điểm sẽ giữ tone lâu hơn.

 

 

Mỗi lần cảm thấy da mặt bị khô hay căng thẳng trong công việc, hoặc sau khi make up xong bạn chị cần xịt nhẹ qua một vòng, hiệu quả sẽ thật bất ngờ. Bạn để chai xịt khoáng cách mặt 15 – 20 cm và xịt một vòng quanh mặt có thể xịt vào cả cổ canh tay…

mỹ phẩm chính hãng hà nội

 

>>>xem thêm  

https://suckhoebonmua.net/cong-thuc-peel-da-hieu-qua-tai-nha/
https://artbaselmanawynwood.com/peel-da-co-that-su-tot-khong-tac-hai-va-loi-ich.html
News Reporter