Có nên nâng mông bằng cấy mỡ tự thân hay không?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân được xem là một trong những phương pháp thẩm thẩm mỹ được yêu thích. Vậy có nên sử dụng phương pháp này không?

Bạn muốn có được đường cong mông quyến rũ? Bạn tìm đến phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân? Bạn không biết thực chất phương pháp này có an toàn, đạt hiệu quả cao hay không? Vậy thì hãy cùng Thẩm mỹ Venus By Asian  tìm hiểu ngay say đây

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp như thế nào?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật, không dao kéo. Không sử dụng các chất liệu độn mông, sử dụng chính mỡ tự thân được lấy từ vùng bụng, đùi hoặc eo.

Sau khi lấy được lượng mỡ cần thiết, bác sĩ sẽ đưa vào máy thiết lọc li tâm, chọn ra những tế bào mỡ khỏe rồi mới đưa vào vùng mông. Sau đó bằng thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng mông, giúp vùng mông một cách tự nhiên và đầy đặn.

Như vậy, sử dụng giải pháp này ngoài sở hữu dáng chuẩn với vòng ba nảy nở, bạn còn có cơ hội loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Ngoài ra, ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân là mông mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải, dị ứng hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi nâng mông. Tuy nhiên, sau một thời gian, vòng mông đẹp tự nhiên chỉ duy trì được 3-5 năm, sau đó khách hàng cần cấy bổ sung để duy trì.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có an toàn hay không? 

Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân  là phương pháp nâng mông nhanh gọn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Tuy nhiên phương pháp này có an toàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Thể trạng người 

Mỗi người có một thể trạng khác nhau với lượng mỡ khác nhau, cân nặng khác nhau. Vì thế khi lấy ở cơ thể một lượng mỡ nhất định để cấy vào thân, cần phải xác định cơ thể có đáp ứng nổi lượng thay đổi mỡ lớn như vậy hay không. Điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ. Không phải bất kỳ người nào cũng có thể lấy được lượng mỡ như nhau để ghép vào vùng mông. 

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện  phẫu thuật cần phải có tay nghề, kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có thể cấy mỡ tự thân vào mông. Nếu như có bất kỳ sai xót nào xảy ra, việc ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách hàng là vô cùng lớn. Vì thế trước khi nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng cao. 

Chất lượng thiết bị 

Thiết bị phẫu thuật cần phải được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng để mang đến sự an toàn nhất cho cuộc phẫu thuật. Nếu như chất lượng thiết bị không được đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra. Vì thế hãy đến những cơ sở tiên tiến, có đầy đủ thiết bị để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mong rằng qua những thông tin trên bạn sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có an toàn hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc mong muốn được giải đáp về các cách làm đẹp, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên nâng cơ mặt không? Nâng cơ mặt có lợi hay hại?

>>> Ngắm trọn 4 mẫu đồng hồ Baby G màu trong suốt đẹp và độc đáo

News Reporter