Các bước make up đơn giản của hot girl Hàn Quốc

Make up phong cách Hàn Quốc không bao giờ là hết “hot”, sở dĩ phong cách make up Hàn Quốc không thể hết hot là do lối trang điểm rất nhẹ nhàng thanh thoát, lối trang điểm tôn lên nét đẹp tự nhiên dịu dàng trẻ trung của người phụ nữ, mà đặc biệt các chị em rất yêu thích, Các bước make up đơn giản của hot girl Hàn Quốc

 

 

Các bước trang điểm của cơ bản của các nàng “hot girl” Hàn Quốc

Bước 1: Cấp ẩm cho da

Đối với các bạn nữa Hàn Quốc mỗi khi chuẩn bị trang điểm thì trước hết là đắp một miếng mặt nạ cấp ẩm cho da, làn da sẽ đủ ẩm căng mướt đây là một bước quan trọng để có lớp nên hoàn hảo và giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Tiếp sau đó bản có thể dùng thêm serum dưỡng ẩm để tăng thêm độ đàn hồi cho da.

Bước 2: Kem lót trang điểm

Trong trang điểm các cô gái Hàn không bao giờ bỏ qua bước kem lót, nhiều bạn không hiểu rõ cũng như chưa nắm được công dụng quan trọng của kem lót. Che phủ các vấn đề lỗ chân lông to, rãnh nhăn… Tạo hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm cho da mịn màng.  Kiểm soát lượng dầu thừa trong nhiều giờ liền. Giữ lớp trang điểm bền màu và đẹp hơn. Kem lót cho da nhảy cảm

 

 

Bước 3: Đánh kem nền 

Kem nền ngoài tác dụng nâng tone cho màu da của bạn còn kêm luôn một số tác dụng như sau Kiểm soát lượng bã nhờn hiệu quả; Giữ lớp make up bền màu suốt cả ngày; Không gây mụn hay bít tắc lỗ chân lông; Độ che phủ cao, loại bỏ mọi khuyết điểm; Mang đến hiệu ứng mịn lì vô cùng tự nhiên. Bạn nên sử dụng mút trang điểm để tán lớp nền không nên sử dụng tay, vì dùng tay có thể để lại các vết vân rất mất thẩm mỹ.

 

Bước 4: Che khuyết điểm

Nếu da mặt bạn không có khuyết điểm thì bạn có thể bỏ qua bước này, trên thị trường hiện có rất nhiều loại kem che khuyết điểm có độ che phủ rất cao và che phủ tốt trong nhiều giờ liền. Đánh che khuyết điểm che lên những vùng da không đều màu như thâm ở vùng mắt, vết thâm của mụn, mụn đỏ, dùng ngón tay hoặc mút tán phấn tán đều ra cùng với lớp nền.

 

 

Bước 5: Dùng phấn phủ

Đây là lớp trang điểm ngoài cùng giúp ngăn cách da mặt của bạn trước những tacs hại của môi trường, ngoài ra lớp phấn nhủ còn giúp làn da trông mịn màng hơn rất nhiều. Phấn phủ bạn có thể dùng phấn nén, phấn bột hay phấn nước để tạo lớp trang điểm cuối cùng, hãy sử dụng một loại phấn phủ có màu gần tương đồng với kem nền sẽ nhìn tự nhiên hơn khi bạn sử dụng trắng hơn một tông.

Bước 6: Vẽ chân mày và trang điểm mắt

Một đôi chân mày ngang đang là hot hít tại hàn quốc, đôi mắt 

 

 

Bước 7: Đánh son và má hồng

Một đôi môi xinh và đôi má ửng hồng luôn cuốn hút đối phương của bản, bạn nên lưu ý tone màu mắt màu son và màu má nhé

 

>>> xem thêm 

https://blogchamsocda.com/cong-dung-va-cach-su-dung-xit-khoang/ 
https://suckhoebonmua.net/cong-thuc-peel-da-hieu-qua-tai-nha/
News Reporter